ปรึกษาหารือแผนการรับนักเรียน CPIRD ODOD

วันนี้(26 กุมภาพันธ์ 2558) เวลา 08.30 น. แพทย์หญิงอัจฉรา นิธิอภิญญาสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารโครงการร่วมผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบทและคณะ เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีมผู้บริหาร เพื่อประชุมปรึกษาหารือแผนการรับนักเรียนโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท CPIRD และโครงการกระจายแพทย์หนึ่งอำเภอหนึ่งทุน ODOD  ณ ห้องประชุม 414  ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/02/2015 19:58 น.