ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 18/2559 ตำแหน่ง นักวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงาน ณ ศูนย์โรคหัวใจ ตำแหน่ง ช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานเครื่องมือแพทย์ และตำแหน่ง ช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร  และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 18/2559 ตำแหน่ง นักวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงาน ณ ศูนย์โรคหัวใจ ตำแหน่ง ช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตรา  เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานเครื่องมือแพทย์ และตำแหน่ง ช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตรา  เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/01/2017 10:06 น.