พิธีเปิดห้องประชุมสุจินต์ อึ้งถาวร และ ชุมนุม พรหมขัติแก้ว

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 11.00 น. ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สุจินต์  อึ้งถาวร คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ลำดับที่ 1(ดำรงตำแหน่งพ.ศ. 2539-2545) และ รองศาสตราจารย์นายแพทย์ ดร. ชุมนุม พรหมขัติแก้ว คณบดีคณะแพทยศาสตร์ลำดับที่ 2(ดำรงตำแหน่งพ.ศ. 2545-2548) เป็นประธานในพิธี เปิดห้องประชุม สุจินต์ อึ้งถาวร และ ห้องประชุม ชุมนุม พรหมขัติแก้ว พร้อมมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 1100,000  (หนึ่งล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน) บาท เนื่องในวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 23 ปี  โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิมาลา ชโยดม คณบดีคณะสาธารณสุข  รองศาสตราจารย์ ดร. เสมอ ถาน้อย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร  คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต ร่วมพิธี  ณ ห้อง MD 236 Conference Room และ MD 237 Conference Room  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วัตถุประสงค์ของการจัดตั้งห้องประชุมสุจินต์ อึ้งถาวร และ ชุมนุม พรหมขัติแก้ว  เพื่อเป็นการระลึกถึงเกียรติคุณของสองคณบดีผู้สร้างคุณูปการ แก่เราชาวคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรนี้ คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ขอน้อมคารวะและจารึกชื่อท่านคณบดีผู้เป็นต้นแบบแห่งครูแพทย์ และผู้สร้างคุณูปการ แห่งคุณธรรม จริยธรรม และเจตคติแห่งวิชาชีพแพทย์ ให้เคียงคู่สถาบันที่ทรงศักดิ์ศรีแห่งมหาวิทยาลัยนเรศวรตลอดไป

ถ่ายภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 17/02/2017 16:15 น.