ต้อนรับ Prof.Dr.Luiza Spiru, President of the Ana Aslan International Foundation (AAIF)

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 ดร.กวิชช์   ธรรมมิสร ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ  คุณภัทราวรรณ  สุพรรณไพบูลย์  หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยนอก พร้อมทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ Prof.Dr.Luiza Spiru, President of the Ana Aslan International Foundation (AAIF)  ทั้งนี้ได้พาเยี่ยมชมการดำเนินงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพ รวมถึงงานจิตอาสาของชมรมจิตอาสาพระนเรศวรอีกด้วย  ณ 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/01/2017 16:10 น.