ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 3/2560 ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ จำนวน 5 อัตรา ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 2 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 3/2560

1.พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 5 อัตรา

ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ

1.1 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยครุภัณฑ์ งานพัสดุ                                       จำนวน 2 อัตรา

1.2 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยวัสดุ งานพัสดุ                                            จำนวน 1 อัตรา

1.3 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยจ้างเหมาก่อสร้างและบริการ งานพัสดุ                  จำนวน 1 อัตรา

1.4 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยเวชภัณฑ์ไม่ใช่ยา งานพัสดุ                              จำนวน 1 อัตรา

2. พนักงานราชการ

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร                                                        จำนวน 2 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/01/2017 18:02 น.