ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2560  เวลา 10.00 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการพยาบาลพร้อมทีมฝ่ายการพยาบาลให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  สภากาชาดไทย ในโอกาสเยี่ยมชมการปฏิบัติงานด้านบริการและการเสริมสร้างความสุขให้กับบุคลากรทางการพยาบาล  ของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ณ  ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/01/2017 10:37 น.