ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก College of Health Sciences,University of Massachusetts Lowell ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่  7 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.30 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับProfessor Dr.Mawn,Barbara  E จาก College of Health Sciences,University of Massachusetts Lowell ประเทศสหรัฐอเมริกา ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และงานทางฝ่ายการพยาบาลซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานทางด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพ รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/02/2017 13:57 น.