ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 3/2560 ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ จำนวน 5 อัตรา และผู้ปฏิบัติงานบริการ เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานพัสดุ คณะแพทยศาสตร์

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/03/2017 09:58 น.