โครงการแนะแนวการศึกษาต่อระดับแพทย์ประจำบ้าน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา:“How to get into a residency training program in the U.S.?”

หัวข้อการบรรยาย ประกอบด้วย Educational Commission for Foreign Medical Graduates (ECFMG) certification, United States Medical Licensing Examination (USMLE), National Resident Matching Program (The Match), และ United States Clinical Experiences (USCE)

ผู้บรรยาย                  นสพ. ชวิศาชล นนท์ศรี และ นสพ.ชยาวุฒิ พันธ์ศรีวงค์ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 5

อาจารย์ที่ปรึกษา          ผศ.นพ.ดร.ณตพล ศุภณัฐเศรษฐกุล

วันที่จัดโครงการ          วันจันทร์ 23 มีนาคม พ.ศ. 2558 เวลา 09.00 – 12.00 น.

สถานที่                     ห้อง CC2-801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

หน่วยงาน                 หน่วยสนับสนุนการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศทางการแพทย์ (Foreign Language in Medicine Learning                                  Support Unit, FLM-LSU) ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียดเพิ่มเติม     website : มนุษยศาสตร์ทางด้านการแพทย์ (Humanities in Medicine) http://www.med.nu.ac.th/pathology/Humanities/index.html

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/03/2015 12:38 น.