ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก รพ.สรรพสิทธิประสงค์

เมื่อวันที่  9 กุมภาพันธ์  2560  เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์พร้อมทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากศูนย์ประกันสังคม –พ.ร.บ.รถ  โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี  ในโอกาสเยี่ยมชมการปฏิบัติงานด้านการให้บริการตรวจสอบสิทธิและเรียกเก็บผู้ป่วยสิทธิประกันสังคม  สิทธิพ.ร.บ.รถ  สิทธิบัตรทองและสิทธิข้าราชการ และการเสริมสร้างความสุขให้กับบุคลากรทางการพยาบาล  ของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน ณ  ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/02/2017 16:15 น.