ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) มอบเงินสนับสนุนทุนวิจัยและพัฒนาระบบ sEHRจำนวน 200,000 ให้กับ สถานรักษาปากแหว่งเพดานโหว่ มน.

วันนี้(14 กุมภาพันธ์ 2560) เวลา 12.30 น. คุณปณิธาน  ชิวารักษ์  ผู้จัดการเขตพื้นที่ พิษณุโลก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) มอบเงินสนับสนุนทุนวิจัยและพัฒนาระบบ “sEHR: Set of all Electronic Healthcare Records”สถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และความผิดปกติของศรีษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 200,000(สองแสนบาทถ้วน)  ในการจัดทำ พัฒนาระบบ website  และmobile application  เพื่อผู้รับบริการสามารถเข้าถึงข้อมูล สื่อต่างๆได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็วในการบริการ ลดค่าใช้จ่ายและการเดินทาง  โดยมี นายแพทย์ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และความผิดปกติของศรีษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร  อาจารย์ดาลิน  อาภัสระวิโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร  คุณปริญญา  บุญชัย และนิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ  คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร เป็นผู้รับมอบ  ณ  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขาเทสโก้ โลตัส  ท่าทอง  พิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 14/02/2017 21:07 น.