เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00 น.  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการจัดการเรียนการสอนแบบสหสาขาวิชาชีพ (Interprofessional Education : IPE) ณ ห้อง CC2-802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ศาสตราจารย์ นายแพทย์พงษ์ศักดิ์  วรรณไกรโรจน์ มาบรรยายให้ความรู้  ผู้เข้าร่วมโครงการอบรมประกอบด้วย บุคลากรจากสำนักงานสุขภาพที่ 2, สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 2 พิษณุโลก , สำนักงานสนับสนุนบริการสุขภาพที่ 2 พิษณุโลก , วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร พิษณุโลก , โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ  ผู้บริหาร อาจารย์  คณะแพทยศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ และคณะเภสัชศาสตร์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรทางด้านสาธารณสุขด้านการจัดการเรียนการสอนแบบสหสาขาวิชาชีพ  เพื่อนำมาประยุกต์ใช้สำหรับการป้องกันสุขภาพของประชาชนและการรักษาพยาบาลให้มีมาตรฐาน เป็นการบูรณาการความรู้ร่วมกันระหว่างสหสาขาวิชาชีพ ซึ่งมีเป้าหมายสูงสุดคือ ประชาชนมีสุขภาพที่ดี

ถ่ายภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 17/02/2017 16:17 น.