ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้) ครั้งที่ 2/2558 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา และตำแหน่งนักวิชาการศึกษา 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทย์ศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร

(เงินรายได้) ครั้งที่ 2/2558 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 18/03/2015 11:31 น.