ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 4/2560 จำนวน 4 อัตรา อัตราเงินเดือน 17,520 บาท โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้ 1. ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์ จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชารังสีวิทยา 2. ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาพยาธิวิทยา 3. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยคลังยา งานเภสัชกรรม

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)
ครั้งที่ 4/2560 จำนวน 4 อัตรา โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์ จำนวน  2 อัตรา

2. ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จำนวน  1 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/03/2017 09:06 น.