นิติเวชสัญจรเผยแพร่ให้ความรู้ แก่หน่วยงานและบุคคลภายนอก

วันนี้ (19 มีนาคม 2558) เวลา 09.00 น. ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดโครงการนิติเวชสัญจรเผยแพร่ให้ความรู้แก่หน่วยงานและบุคลากรภายนอก โดยมี ผศ.นพ.วีระพงษ์ ประยูรเสถียร หัวหน้าภาควิชานิติเวชศาสตร์ อ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร อ.นพ.ณัฐสิทธิ์ เจริญสันติ อาจารย์แพทย์ภาควิชานิติเวชศาสตร์และนายจักริน รักสนิท พนักงานห้องชันสูตร เป็นผู้ให้ความรู้แก่แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ณ ห้องสายประทีป ตึกอำนวยการ โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดตาก

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจทางนิติเวชศาสตร์ให้แก่บุคคลและหน่วยงานภายนอกโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร สามารถปฏิบัติงานเกี่ยวกับผู้ป่วยคดีและการดำเนินการกับศพคดีที่เสียชีวิตในโรงพยาบาลได้อย่างถูกต้อง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/03/2015 21:29 น.