คณะแพทยศาสตร์ มน.ให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน การศึกษาแพทยศาสตร์ตามเกณฑ์มาตรฐานสากล WFME

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรให้การต้อนรับคณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน การศึกษาแพทยศาสตร์ตามเกณฑ์มาตรฐานสากล WFME ( World Federation for Medical Education) จำนวน 6 ท่านได้แก่  ศ.นพ.พงษ์ศักดิ์  วรรณไกรโรจน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  พล.ต.หญิง รศ.พญ.ประไพพิมพ์ ธีรคุปต์  วิทยาลัยแพทยศาสตร์ พระมงกุฎเกล้า  รศ.พญ.จุไรพร  สมบุญวงค์  คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ผศ.นพ.เทพลักษ์  ศิริธนะวุฒิชัย  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  อ.ดร.นพ.ปรัชญะพันธุ์  เพชรช่วย  สำนักแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  พญ.ปาริชาติ  วงศ์เสนา สำนักแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  โดยรศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวต้อนรับและนำเสนอข้อมูลคณะแพทยศาสตร์ และผศ.พญ.สุภาวดี  มากะนัดถ์  รองคณบดีฝ่ายวิชาการนำเสนอข้อมูลด้านการจัดการเรียนการสอน แก่คณะกรรมการตรวจประเมิน  ทั้งนี้คณะกรรมการตรวจประเมินได้ตรวจเยี่ยม คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ทั้ง 5แห่ง  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษา รพ.พุทธชินราช ศูนย์แพทยศาสตรศึกษา รพ.พิจิตร  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษา รพ.อุตรดิตถ์  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษา รพ.แพร่ และศูนย์แพทยศาสตรศึกษา รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช  ได้ทำการสัมภาษณ์ ผู้บริหาร อาจารย์ นิสิตและบุคลากรทางด้านการศึกษา พร้อมเยี่ยมชมสถานที่ โดยการตรวจประเมินด้วยเกณฑ์ WFME ซึ่งมีกำหนด 3 วันคือ วันที่ 28กุมภาพันธ์ 2560 -2 มีนาคม 2560

ช่วงบ่ายของวันที่ 2 มีนาคม 2560  เวลา 15.00 น. คณะกรรมการได้ชี้แจงผลการประเมินในหัวข้อต่างๆ เพื่อให้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้นำไปพัฒนาต่อไป

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์   คณะแพทยศาสตร์ ,  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/03/2017 13:43 น.