แนวทางการปฏิบัติงานเกี่ยวกับผู้เสียชีวิตในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

วันนี้(30 มีนาคม 2558) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดการอบรมให้ความรู้แนวทางปฏิบัติงานเกี่ยวกับผู้เสียชีวิตในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม 2558  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับงานด้านนิติเวชศาสตร์ ด้านแนวทางปฏิบัติงานเกี่ยวกับผู้ป่วยที่เสียชีวิตภายในโรงพยาบาลและเพื่อให้ผู้ที่เข้าประชุมสามารถนำแนวทางปฏิบัติงานมาใช้ได้อย่างถูกต้องและไปในทิศทางเดียวกันอันจะเป็นประโยชน์ต่อการให้บริการแก่ประชาชนต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/03/2015 13:56 น.