ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้) ครั้งที่ 2/2558 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา และตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 31/03/2015 09:10 น.