ประกาศขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 2/2560 ครั้งที่ 2 ตำแหน่ง เภสัชกร

ประกาศขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่  2/2560 ครั้งที่ 2 ตำแหน่ง เภสัชกร

1.1 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยบริการเภสัชกรรมผู้ป่วยนอก                       จำนวน  1  อัตรา
1.2 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยวิชาการและบริบาลเภสัชกรรม                    จำนวน  2  อัตรา
1.3 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยบริการเภสัชกรรมผู้ป่วยใน                         จำนวน  2  อัตรา
1.4 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยคลังยา                                              จำนวน  1  อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/03/2017 17:13 น.