ศัลยกรรมปากแหว่งเพดานโหว่ฟรี เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 60 พรรษา

วันนี้(3 เมษายน 2558) เวลา 09.45 น. นายแพทย์ศรัณย์  วรศักดิ์วุฒิพงษ์  ศัลยแพทย์ตกแต่ง  รักษาการผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขอาการปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า  มหาวิทยาลัยนเรศวร  ทันตแพทย์พิชิต  งามวรรณกุล   ศัลยแพทย์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล  รองผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขอาการปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า  มหาวิทยาลัยนเรศวรและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทันตแพทย์ ดร. อนุพันธ์  สิทธิโชคชัยวุฒิ ทันตแพทย์สาขาปริทนต์วิทยา ผู้เชี่ยวชาญด้าน stem cell ทีมวิจัยของสถานรักษาแก้ไขอาการปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า  มหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้ให้สัมภาษณ์ออกอากาศในรายการสองแควยามเช้า ทางสถานีโทรทัศน์ MSS CABLE TV เกี่ยวกับเรื่อง  เรื่อง “โครงการรักษาแก้ไขผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า จำนวน 61 รายถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/04/2015 21:52 น.