การเตรียมแผนรับอุบัติภัยหมู่ ประจำปี 2558

วันนี้(3 เมษายน 2558)เวลา 08.30 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเตรียมแผนรับอุบัติภัยหมู่ ประจำปี 2558”   ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร
                 การจัดโครงการในครั้งนี้จัดขึ้นโดยหน่วยอุบัติเหตุและฉุกเฉิน  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องมีความรู้และทักษะในการปฏิบัติงานเพื่อเตรียมความพร้อมและรองรับสถานการณ์อุบัติภัยหมู่ได้อย่างถูกต้องรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/04/2015 23:24 น.