ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 6/2560ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 7 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หอผู้ป่วยใน คณะแพทยศาสตร์

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 6/2560ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 7 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หอผู้ป่วยใน คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/03/2017 18:11 น.