ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้) ครั้งที่ 2/2558 สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะแพทยศาสตร์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา และตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร

(เงินรายได้) ครั้งที่  2/2558 สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะแพทยศาสตร์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา และตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/04/2015 18:37 น.