ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 1/2558 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม จำนวน 3 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยบริการเภสัชกรรมผู้ป่วยนอก งานเภสัชกรรม สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่  1/2558

ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม จำนวน  3  อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/04/2015 10:56 น.