ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 4/2558

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่  4/255โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)จำนวน    9   อัตรา

ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์                             จำนวน    3   อัตรา

ตำแหน่ง  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                         จำนวน   1    อัตรา

ตำแหน่ง เภสัชกร                                                         จำนวน   5    อัตรา

พนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้)

ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร                                      จำนวน   2   อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/05/2015 16:33 น.