ประกาศ รายชื่อผู้มัสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่งสัมภาษณ์ เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 4/2560 ตำแหน่ง เจ้าหรน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยคลังยา งานเภสัชกรรม

ประกาศ รายชื่อผู้มัสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่งสัมภาษณ์ เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 4/2560 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยคลังยา งานเภสัชกรรม

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 21/04/2017 16:25 น.