คณบดีคณะแพทยศาสตร์นำบุคลากรร่วมโครงการถวายมงคลประพฤติ

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 เมื่อเวลา 7.45 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมผู้บริหารและบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกันปลูกหญ้าบริเวณป้ายคณะแพทยศาสตร์ ด้านหน้าโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโครงการถวายมงคลประพฤติของมหาวิทยาลัยนเรศวร
    สำหรับโครงการถวายมงคลประพฤติซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยนเรศวร กิจกรรมในโครงการนี้จัดให้มีการปลูกหญ้าในพื้นที่ส่วนกลางของมหาวิทยาลัย โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการและร่วมปลูกหญ้าร่วมกับคณาจารย์และนิสิตของมหาวิทยาลัยนเรศวรในเวลา 7.00 น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/05/2017 10:58 น.