ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่ 2/2560 ตำแหน่ง เภสัชกร จำนวน 6 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเภสัชกรรม คณะแพทยศาสตร์

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)ครั้งที่  2/2560 ตำแหน่ง เภสัชกร จำนวน  6  อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเภสัชกรรม คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 02/06/2017 19:14 น.