ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 11/2560 ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์ 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชารังสี ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 3 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาลและงานบริการปฐมภูมิ ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาศัลยศาสตร์และศูนย์แพทยศาสตรชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร

ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์                                                        จำนวน 2 อัตรา

ตำแหน่ง พยาบาล                                                                   จำนวน 3 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล                                              จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริการปฐมภูมิ                                             จำนวน 1 อัตรา

ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา                                                         จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาศัลยศาสตร์                                           จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตรชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร             จำนวน 1 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/06/2017 10:08 น.