เมื่อวันจันทร์ ที่  11  พฤษภาคม 2558 เวลา 13.00 น.  นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม
    รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยทีมงานบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งได้รับเกียรติจากบุคลากรภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าศึกษาดูงานโปรแกรมระบบสารสนเทศโรงพยาบาล (iMed) ในระบบต่างๆ เช่น ระบบงานเทคโนโลยีสารสนเทศ  ระบบงานการเงินส่วนการเงินรายได้ ระบบหอผู้ป่วยนอก และระบบหน่วยบริหารคุณภาพเวชระเบียน ทั้งนี้เพื่อนำไปประยุกต์ใช้งานระบบบริจาคร่างกายต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/05/2015 16:18 น.