เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 08.30 น.  อาจารย์นายแพทย์สุรัตน์   วรรณเลิศสกุล  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ เป็นประธานเปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพเฝ้าระวัง การป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อจากผู้ป่วยสู่ผู้ป่วยบุคลากรสู่ผู้ป่วยและสิ่งของเครื่องใช้ของผู้ป่วย รวมทั้งสู่สิ่งแวดล้อมของโรงพยาบาล ซึ่งจะช่วยลดปัญหาการติดเชื้อในโรงพยาบาลในผู้ป่วยลงได้มาก นอกจากนี้จะช่วยให้บุคลากรปลอดภัยจากการได้รับเชื้อจากผู้ป่วย ซึ่งบุคลากรของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรควรให้ความสำคัญในด้านปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันการติดเชื้ออย่างเคร่งครัด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/07/2017 19:02 น.