ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 3/2558 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 10 อัตรา สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

ครั้งที่  3/2558 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน  10  อัตรา สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/05/2015 19:10 น.