เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2560 เวลา 09.30 น. ผศ.นพ.สุรชาติ พจนสุภาวรรณ์ หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทยา  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในการเปิดประชุมวิชาการภาควิชาวิสัญญีวิทยา เรื่อง Hypothermia “Normothermia Network for Patient Safety” โดยร่วมกับบริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด  ณ ห้องประชุม CC 801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2

การจัดโครงการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ รศ.ดร.นพ.สุรพงษ์ หล่อสมฤดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และวิทยากรทุกท่านที่เสียสละเวลามาให้ความรู้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีการพัฒนาและต่อยอดฐานความรู้สู่การปฏิบัติจริงและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้รับบริการ นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของนิสิตและบุคลากรทางวิชาชีพหลากหลายสาขาอีกด้วย

ภาพถ่ายโดย :งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/07/2017 15:13 น.