สถานีโทรทัศน์ MSS CABLE TV สัมภาษณ์เรื่อง “ฉลากช่วยคิวอาร์โค้ดสำหรับผู้ป่วย”

วันนี้ ( 6 ก.ค.2560  ) เวลา 09.45 น. เภสัชกรหญิงกุลณัฐฐา  แก้วเต็ม และเภสัชกรหญิงกนกวรรณ  บูรณะชนอาภา เภสัชกรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ให้สัมภาษณ์ออกอากาศในรายการสองแควยามเช้า ช่วง รับเชิญยามเช้า  ทางสถานีโทรทัศน์ MSS CABLE TV เกี่ยวกับเรื่อง  “ฉลากช่วยคิวอาร์โค้ดสำหรับผู้ป่วย”

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/07/2017 16:52 น.