โครงการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นปฏิบัติงานแพทย์เพิ่มพูนทักษะ คณะแพทยศาสตร์ มน.ประจำปี พ.ศ. 2558

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 8.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นปฏิบัติงานแพทย์เพิ่มพูนทักษะ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ประจำปี พ.ศ. 2558 ณ  ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3  อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแพทย์ใช้ทุน ได้รับทราบข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ จากคณะแพทยศาสตร์ และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร อาทิ  พบผู้บริหาร โครงการแพทย์เพิ่มพูนทักษะ การปฏิบัติงานของแพทย์ใช้ทุนในเวลาราชการและนอกเวลาราชการ กิจกรรมวิชาการต่าง ๆ และการให้ความรู้ด้านวิชาการของภาควิชาฯ รวมถึงการพบหัวหน้าภาควิชาฯ  การสอนหัตถการที่ใช้ในการปฏิบัติงานตามเกณฑ์แพทยสภา และเป็นการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติ นโยบายการบริหารจัดการของคณะแพทยศาสตร์  สิทธิและสวัสดิการต่างๆ  ตลอดจนบทบาทความรับผิดชอบในตำแหน่งให้มีความรู้ ความเข้าใจด้านต่างๆ  เพื่อการพัฒนาตนเองให้สามารถปฏิบัติงาน ให้บรรลุตามพันธกิจของคณะแพทยศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และเกิดความสุข

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/05/2015 16:33 น.