อธิการบดีและผู้บริหารพบประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร

วันนี้ (17 ก.ค.2560 ) เวลา 13.30 น.  ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมทีมรองอธิการบดี  สัญจรพบประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ  ณ ห้องประชุม CC 802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การพบประชาคมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงนโยบายในการพัฒนามหาวิทยาลัย ซึ่งมีเนื้อหาในการหารือร่วมกับประชาคม 3 ประเด็นสำคัญ ดังนี้

ประเด็นที่ 1 การสรุปสถานภาพและการดำเนินงานตามภารกิจและหน่วยงานในลักษณะ Executive Summary

ประเด็นที่ 2ข้อสรุปจากการประชุมทบทวนเชิงนโยบาย (Retreat) และแนวทางการนำไปสู่การปฏิบัติ ประกอบด้วย 1) มหาวิทยาลัยนเรศวรกับการเป็นมหาวิทยาลัย 4.0   2) มหาวิทยาลัยนเรศวรกับการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ  3) มหาวิทยาลัยนเรศวรท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง : บริการวิชาการ ทรัพย์สิน และหลักสูตรการศึกษา 4) มหาวิทยาลัยนเรศวรกับการปฏิรูปการทำงานและบูรณาการความร่วมมือ

ประเด็นที่ 3 ทิศทางการดำเนินงานอย่างมีส่วนร่วมและมุ่งสู่ความสำเร็จร่วมกัน

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์  คณะแพทยศาสตร์ ,งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 17/07/2017 17:51 น.