ประกาศร์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 6/2558 สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่  6/2558 สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป                                จำนวน  3  อัตรา

1.1 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานโภชนาการ            จำนวน  1  อัตรา

1.2 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานการพยาบาลพิเศษ   จำนวน  2  อัตรา

2. ตำแหน่ง พนักงานรับโทรศัพท์ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารค่ารักษาพยาบาล จำนวน  1  อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/05/2015 16:32 น.