ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy, Vietnam

วันนี้ (19  กรกฎาคม 2560)    เวลา 13.30 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงานจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy, Vietnam ณ ห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเรียนการสอนทางการพยาบาลและวัฒนธรรม รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/07/2017 16:55 น.