วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 27 ปี

วันนี้ (29 กรกฎาคม 2560 )เวลา 07.00 น. ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี รักษาราชการแทนอธิการบดี  เป็นประธานในพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่มจากหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน  สำหรับในปีนี้ ได้จัดพิธีมอบของที่ระลึกผู้เกษียณอายุราชการ และมอบโล่เกียรติยศบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย บุคลากรดีเด่นประเภทต่าง ๆ  โดยจัดขึ้น ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร
           การนี้  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  รวมทั้งในปีนี้   รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นตัวแทน ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์ สุจินต์  อึ้งถาวร  เข้ารับโล่เกียรติยศ ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย และร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ จำนวน  3 ท่าน ในโอกาสเข้ารับโล่เกียรติยศ ประเภทบุคลากรดีเด่น ได้แก่  ผู้ช่วยศาสตราจารย์  แพทย์หญิงไกลตา  ศรีสิงห์   นายอาทิตย์  จันทร์คำ และนางสาวภาวินี  เภารอด ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/07/2017 15:15 น.