วันนี้(29 พ.ค. 58) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงรสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนและบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ได้ตระหนักถึงโทษและพิษภัยของบุหรี่ ลด ละ เลิก บุหรี่  ทั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรมีบริการคลินิกเลิกบุหรี่สำหรับผู้ป่วยโรคเรื้อรังที่สูบบุหรี่หรือมีความประสงค์จะเลิกบุหรี่และเพื่อประกาศนโยบายปฏิบัติโรงพยาบาลปลอดบุหรี่ให้แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์และประชาชนรับทราบ โรงพยาบาลเป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่ 100%

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/05/2015 00:04 น.