เมื่อวันที่ 9-10 สิงหาคม 2560  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ  “การประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์มาตรฐาน TQA EdPEx การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เกียรติเป็นผู้ประเมิน ตรวจเยี่ยมหน่วยงาน สัมภาษณ์อาจารย์  นิสิตและเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงาน โดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ศิริเกษม  ศิริลักษณ์   คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ณ ห้องประชุม CC2-414 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร   มีพันธกิจหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการให้บริการการรักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วย หรือในด้านการผลิตบัณฑิต  จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการบริหารจัดการองค์กรอย่างเป็นระบบ  เพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์  พันธกิจ  ขององค์กรให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  ซึ่งสิ่งที่สามารถการันตีผลการดำเนินงานขององค์กรนั้นคือการผ่านเกณฑ์มาตรฐานต่าง ๆ  โดยรางวัลคุณภาพแห่งชาติเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่พึงปรารถนาของทุกหน่วยงาน  เพราะเป็นเครื่องหมายแห่งความเป็นเลิศในการบริหารจัดการทุกด้าน  ตลอดจนผลประกอบการที่ดี  เทียบเท่าองค์กรที่ยอมรับกันว่ามีคุณภาพสูงสุดในโลก  งานพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ จึงดำเนินการจัดโครงการ  “การประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์มาตรฐาน TQA EdPEx”  ขึ้น เพื่อรับรองผลการดำเนินงานขององค์กร  รวมถึงการได้รับข้อเสนอเสนอแนะ  อันจะนำไปสู่การพัฒนาในลำดับต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/08/2017 17:24 น.