พัฒนาศักยภาพจิตอาสาเพื่อให้บริการผู้ป่วยนอก(OPD) รพ.มน.

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2557 เวลา 09.00 น. นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายพัฒนาและบริหาร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพจิตอาสาเพื่อให้บริการผู้ป่วยนอก(OPD) ในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้จิตอาสาฝึกการลดตัวตนได้ฝึกฝนการพัฒนาจิตใจของตนเองและพร้อมให้บริการแก่ผู้ป่วยและญาติ  มีทักษะในการให้บริการแก่ผู้ป่วยและญาติ และเพื่อให้จิตอาสาได้นำความรู้และการพัฒนาตนเองไปขยายผลสู่ประชาชนในชุมชนของตนเองและชุมชนใกล้เคียง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/10/2014 10:54 น.