เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 09.00 น. นายแพทย์บดินทร์  บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดการอบรมพัฒนาบุคลากรเกี่ยวกับวิธีการขึ้นข้อมูลบนเว็บไซต์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งการอบรมดังกล่าว จัดขึ้นจำนวน 4 รุ่น ระหว่างวันที่ 10-12  และวันที่ 26 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30น.  ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ ชั้น 7 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ  อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้ทุกหน่วยงานสามารถนำข้อมูลข่าวสาร และสามารถปรับปรุงข้อมูลขึ้นบนเว็บไซต์ด้วยตนเอง เพื่อประชาสัมพันธ์หน่วยงานได้อย่างทันถ่วงที และรวดเร็วตามสถานการณ์จริง โดยยึดหลักตามพันธกิจ กลยุทธ์ด้านการบริหารจัดการ ข้อที่ 2 การพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Communication Technology) ให้มีความทันสมัยและสามารถใช้งานได้จริง “ทั้ง 3 ส่วน คือ การศึกษา วิจัย และบริการสุขภาพต้องเชื่อม Database และ Real time ให้ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/06/2015 18:02 น.