ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก Disciplines of Nursing and Midwifery, Faculty of Health University of Canberra

วันนี้(15 มิถุนายน 2558 ) เวลา 09.00 น. ผศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์พร้อมผู้บริหารและทีมฝ่ายการพยาบาล ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Disciplines of Nursing and Midwifery, Faculty of   Health  University of Canberra ในโอกาสเยี่ยมชมโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน ณ  ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/06/2015 19:10 น.