ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 14/2560 จำนวน 4 อัตรา ตำแหน่ง นักวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ (นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก) จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์โรคหัวใจ และตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 14/2560 จำนวน 4 อัตรา  ดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง นักวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ (นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก) จำนวน 2 อัตรา

2. ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์                                                 จำนวน 2 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 31/08/2017 10:48 น.