โครงการประชุมวิชาการรังสีวิทยา “Basic Abdominal Ultrasound : What general practitioner should know”

วันนี้ ( 8 ก.ย. 60) เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการรังสีวิทยา เรื่อง “Basic Abdominal Ultrasound : What general practitioner should know” ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1  ชั้น3  อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งภายในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรและภายนอกในเขตจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง นิสิตและบุคลากรทางการแพทย์ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความก้าวหน้าทางวิชาการ เผยแพร่ความรู้ทางด้านรังสีวิทยาในการดูแลรักษาผู้ป่วยได้ดีขึ้น  และเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พัฒนาความรู้และเพิ่มศักยภาพ ให้แก่บุคลากรที่มีความสนใจงานด้านการตรวจวินิจฉัย ภาพคลื่นเสียงความถี่สูง เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในด้านการรักษาพยาบาล การเรียนการสอน ตลอดจนงานวิจัยให้เป็นไปตามมาตรฐานยอมรับในนานาประเ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/09/2017 16:48 น.