ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่  7 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีมผู้บริหารและบุคลากรให้การต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  จ.นครศรีธรรมราช  นำโดย อ.ดร.นพ.ปรัชญะพันธุ์  เพชรช่วย  คณบดี สำนักวิชาแพทยศาสตร์ พร้อมผู้บริหารและบุคลากร จำนวน 14 ท่าน  ในโอกาสศึกษาดูงานระบบประกันคุณภาพการศึกษาWFME ของหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต และ EdPEx คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  ณ ห้องประชุม CC2-414 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการจัดเก็บข้อมูลการเตรียมความพร้อมในการรับการประเมินตามเกณฑ์ WFME และEdPEx  รวมถึงระบบการดำเนินการ ติดตามข้อมูลการเรียนการสอนและประกันคุณภาพการศึกษาพร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ในการดำเนินงานอีกด้วย

ถ่ายภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/09/2017 17:02 น.