เสวนา “อาการเจ็บหน้าอกกับภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด”

วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2557 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานเปิด “โครงการอบรมให้ความรู้เจ้าหน้าที่ประจำโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลและผู้นำชุมชน และพัฒนาระบบช่องทางด่วนในการส่งต่อผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน” ภายในงานมีการเสวนาวิชาการเรื่อง “อาการเจ็บหน้าอกกับภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด” โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงขนิษฐา ลายลักษณ์ดำรง และ แพทย์หญิงสุธาสินี ธรรมอารี อายุรแพทย์โรคหัวใจ ประจำโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้ความรู้ความเข้าใจเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชุมชนแก่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน(อสม.) อีกทั้งยังมีกิจกรรมตรวจสุขภาพฟรีพร้อมแจกของรางวัลมากมาย ณ บริเวณโถงกิจกรรม ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ช่าวโดย นิสิตฝึกงาน ตระการตรา ด่านวิวัฒน์อนันต์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/09/2014 16:47 น.