รพ.มน.จัดพิธีปัจฉิมนิเทศ โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการดูแลช่วยเหลือคนไข้ รุ่นที่ 8

เมื่อวันที่ 30 กันยายน  2557 ผศ.พญ.รสสุคนธ์  คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีปัจฉิมนิเทศ โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการดูแลช่วยเหลือคนไข้ รุ่นที่ 8 ซึ่งมีผู้สำเร็จการศึกษารวมทั้งสิ้น 43  ราย ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร
               การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตบุคลากรผู้ช่วยเหลือคนไข้ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการรองรับการเปิดให้บริการของโรงพยาบาลในอนาคตและเพื่อให้ได้มีบุคลากรสำหรับจัดเปิดศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ต่อไปในอนาคต

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/10/2014 11:12 น.