รพ.มน. รับรางวัลจาก ก.พ.ร. ผลงาน “ชุดล้างไตทางหน้าท้องสำหรับเด็ก”

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560  ดร.สุชาติ   เมืองแก้ว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย นายสุรเชษฎ์ มีไชยโย ร่วมกับทีมพยาบาลหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมหัวใจและทรวงอก  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี พ.ศ.2560 สาขาบริการภาครัฐ ประเภทการพัฒนาการบริการ ระดับดี จากผลงาน “ชุดล้างไตทางหน้าท้องสำหรับเด็ก” จาก นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี  ซึ่งจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ หรือ ก.พ.ร.  ณ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพมหานครฯ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/09/2017 13:55 น.